Kẹo Alpenliebe bao nhiêu calo?

Hầu hết chúng ta đều thích ăn kẹo, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ lượng calo mà chúng ta cung cấp cho cơ thể khi thưởng thức chúng. Trong số những loại kẹo được ưa chuộng hiện nay, kẹo Alpenliebe đang là một trong những sự lựa chọn phổ biến. Vậy bạn có biết một viên kẹo Alpenliebe có bao nhiêu calo?

Thương hiệu Alpenliebe 

Alpenliebe là một trong những thương hiệu kẹo nổi tiếng được yêu thích ở Việt Nam bởi cả trẻ em và người lớn. Công ty TNHH sản xuất kẹo Perfetti Van Melle Việt Nam là chủ sở hữu của thương hiệu Alpenliebe với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Từ khi xuất hiện chính thức tại Việt Nam từ năm 1985, Alpenliebe đã trải qua quá trình phát triển và đạt được nhiều thành công, trong đó phải kể đến danh hiệu top 10 nhãn hàng được yêu thích nhất năm 2006 – 2007. Mặc dù bên cạnh đó là các thương hiệu kẹo nổi tiếng khác như Mentos, Chupa Chups hay Singum, nhưng Alpenliebe vẫn giữ vị trí đặc biệt và được yêu thích bởi mọi lứa tuổi. Các sản phẩm kẹo của Alpenliebe bao gồm dòng kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo mút và được nhiều người biết đến.

Kẹo Alpenliebe chứa bao nhiêu calo?

Mỗi loại kẹo Alpenliebe có hàm lượng calo khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch này không đáng kể. Ví dụ, 100g kẹo Alpenliebe sữa có chứa 650 calo và 100g kẹo mềm vị trái cây chứa 600 calo (tương đương với 30-32.5 viên kẹo).

Tuy nhiên, thực tế là một người trưởng thành cần nạp khoảng 2.000-2.500 calo mỗi ngày và trẻ em cần khoảng 1.000-1.400 calo để duy trì hoạt động hàng ngày. Với hàm lượng calo như vậy, ăn tới 30 viên kẹo trong một ngày cũng không gây tăng cân.

Tuy nhiên, chỉ ăn kẹo Alpenliebe để nạp năng lượng không đủ. Bạn cần bổ sung thêm các thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất để giữ cơ thể khỏe mạnh.

Ăn kẹo Alpenliebe như thế nào để không tăng cân?

Kẹo Alpenliebe có hàm lượng calo khoảng 600 – 650 calo trong 100g sản phẩm. Tuy nhiên, nếu ăn với liều lượng vừa đủ và hợp lý thì kẹo Alpenliebe không gây tăng cân. Tuy nhiên, việc ăn nhiều và thường xuyên các loại kẹo như caramel, dâu sữa, hồng trà sữa… có thể gây tăng cân. Để tránh tích tụ mỡ thừa, bạn cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục, thể thao. Ngoài ra, cần kiểm soát liều lượng kẹo, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Sau đây là những cách ăn kẹo alpenliebe để tránh gây tăng cân:

Ăn kẹo khi no không phải là lựa chọn tốt, bởi lúc này bạn sẽ ăn nhiều hơn cần thiết và cơ thể sẽ không được cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết. Thay vào đó, hãy ăn kẹo khi bạn đã no, vì cảm giác no sẽ giúp bạn kiềm chế lượng kẹo ăn vào và tránh tiêu thụ quá nhiều calo.

Để tránh tác động của chất béo cao trong kẹo Alpenliebe và các loại kẹo khác đến cơ thể, bạn nên ăn vừa đủ lượng kẹo. Điều này giúp cơ thể được nghỉ ngơi và tiếp tục nạp thêm các dưỡng chất cần thiết.

Không nên ăn kẹo Alpenliebe sau 7 giờ tối vì khoảng thời gian này là thời gian cơ thể cần để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc. Nếu bạn ăn kẹo sau thời gian này, lượng calo trong kẹo sẽ không được tiêu thụ hết, dẫn đến tích tụ mỡ thừa và tăng cân.

Cùng xem: viên uống collagen, những bệnh lưu ý collagen

Nguồn: https://www.losethatbellyfat.info/